GIỚI THIỆU VỀ MITSUBISHI KIM LIÊN VINH

 

Cán bộ công nhân viên tại Mitsubishi Vinh
                                                                  Sảnh chính khu vực trưng bày xe tại showroom

Mitsubishi Kim Liên Vinh  tọa lạc tại Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Vinh, Nghệ An – Được phát triển theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm. Từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại đây đều được trau chuốt kỹ lưỡng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn bán hàng chuyên nghiệp. Mitsubishi Kim Liên Vinh  bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe,khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn.

Với tổng số vốn đầu tư gần 4 triệu Đô la Mỹ, Mitsubishi Kim Liên Vinh đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors toàn cầu. Hơn nữa, Mitsubishi Vinh tiên phong duy nhất là đại lý áp dụng công nghệ sơn gốc nước tiên tiến hàng đầu.

hình ảnh tổng thể mitsubishi vinh

 Hình ảnh tổng thể showroom

Các lĩnh vực hoạt động:

Với tiêu chí chất lượng luôn đặt lên hàng đầu Kim Liên Vinh chuyên hoạt động các lĩnh vực sau:

  • Cung cấp xe Ôtô nhãn hiệu Mitsubishi mới 100%
  • Các dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe
  • Cung cấp dịch vụ, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa xe Ôtô
  • Dịch vụ cứu hộ 24/24
  • Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu

Sứ mệnh Công ty:

“ Với nỗ lực không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu Bắc Trung Bộ trong lĩnh vực kinh doanh thương mại tại Việt Nam, công ty luôn coi sự hài lòng của khách hàng về chiếc xe trên các chặng đường là sứ mệnh hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu khu vực. Là địa chỉ tin cậy mua xe và chăm sóc chiếc xe yêu quý của quý khách hàng.”